Sol Asia
Khám phá cây thông Noel 2023 độc đáo tại Hoa Tiên Paradise
20/12/2023
🌲✨ Khám phá Cây thông bằng vỏ sò duy nhất Việt Nam tại Dự án Hoa Tiên Paradise - Dự án do Sol Asia quản lý vận hành.
 
🎄🎅🌟 Nhân dịp Giáng sinh đến, BQL Hoa Tiên Paradise xin giới thiệu đến quý khách hàng - Cây thông cao 8m làm hoàn toàn bằng hàng trăm nghìn vỏ sò tự nhiên tại Khu Resort Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành - Nghi Xuân - Hà Tĩnh . 
🎄 Với Ý tưởng tạo nên một cây thông độc đáo với chủ đề Biển và bảo vệ môi trường biển. Qua quá trình các CBCNV BQL Hoa Tiên Paradise dọn vệ sinh bãi biển tại Hoa Tiên Paradise đã thu gom được hàng trăm nghìn vỏ sò. Trải qua 01 tháng làm việc liên tục để gắn kết các vỏ sò lại, tạo nên một cây thông toàn bộ bằng vỏ sò thật độc đáo thu hút sự quan tâm của đông đảo Người dân Hà Tĩnh và các khách du lịch khi đến tham quan khu Resort Hoa Tiên Paradise đều rất háo hức với cây thông độc đáo này.  
 
 
 
🎄🎅 Cây thông này là thành quả tâm huyết của tất cả CBCNV BQL Hoa Tiên Paradise thuộc Công ty Sol Asia, muốn mang đến nhân dịp Giáng sinh và dịp cuối năm, với mong muốn mang tới cho người dân, một không khí lễ hội châu Âu mới lạ, một điểm check-in mới trong mùa Giáng sinh, đồng thời cũng như một món quà, cùng những lời chúc Giáng sinh an lành nhất được gửi tới tất cả mọi người.😍🥰
 
---------------------------------
Công Ty TNHH TV và QL BĐS Sol Asia
Head Office: Tầng 9, Toà A, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
▪️ Website: www.sol-asia.com
▪️ Tel: 024 66866228
▪️ Zalo: 090 2297086
▪️ Hotline: 090 2297086
▪️ Email: kinhdoanh@sol-asia.com
#SolAsia #bấtđộngsản #quảnlýtòanhà