Sol Asia
Thông tin Doanh nghiệp
28/02/2022

Kể từ năm 2008, các nhân sự cao cấp của Công ty Sol Asia đã  làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý bất động sản và khai  thác cho thuê mặt bằng tại thị trường Hà nội. Cùng các đội ngũ  nhân viên và chuyên gia nước ngoài quản lý chuyên nghiệp,  chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều mức độ dịch vụ  từ hạng trung đến cao cấp, hồ sơ năng lực nhân sự nhiều kinh  nghiệm. Danh mục các loại hình bất động sản mà chúng tôi  tham gia rất đa dạng, từ dự án lớn cho đến quy mô vừa và nhỏ  như cao ốc văn phòng, các khu tổ hợp, trung tâm thương mại  khác.

Các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà (chung cư, văn phòng,  thương mại)
  • Dịch vụ cho thuê và tư vấn môi giới mặt bằng cho thuê (văn  phòng, thương mại)
  • Dịch vụ quản lý kỹ thuật hệ thống quản lý năng lượng toàn  diện ISO 50001:2018, quy trình bảo trì vận hành, kiểm toán  hiệu quả vận hành kỹ thuật…)

Nếu được chỉ định cung cấp một trong các dịch vụ trên, chúng  tôi sẽ tập trung đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để thực hiện  dịch vụ này và chúng tôi xin khẳng định mọi nhân viên đều sẵn  sàng bắt tay vào công việc sau khi được chỉ định. Toàn  bộ đội ngũ thực hiện nhiệm  vụ  này sẽ được  các  chuyên gia người nước ngoài hỗ trợ khi cần thiết. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý Công ty có thắc mắc hay cần làm rõ các  công việc liên quan đến các dịch vụ quan tâm. Chúng tôi hy  vọng được gặp gỡ Quý Công ty để thảo luận kỹ hơn về các dịch  vụ của chúng tôi và chờ đón cơ hội trao đổi về các điều khoản  và phạm vi công việc với Quý Công ty.

        Trân trọng,

         ( đã ký)

         Lê Mai Hương

        Giám đốc Công ty.