Sol-asia
Triển vọng thị trường Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2022
28/02/2022

Triển vọng thị trường

Bất chấp những thách thức đang diễn ra, năm 2021 nhìn chung Châu Á Thái Bình Dương phục hồi sau cuộc suy thoái do đại dịch gây ra. Triển vọng năm 2022 của khu vực là tích cực, với sự mở rộng kinh tế ổn định trong suốt cả năm, dẫn đầu là sự tăng trưởng vượt bậc ở Ấn Độ và Trung Quốc đại lục.

Triển vọng Thị trường Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2022, chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi của nền kinh tế Châu Á Thái Bình Dương và thị trường bất động sản thương mại sẽ diễn ra vào năm 2022, bất chấp những khó khăn liên quan đến đại dịch. .

Chúng tôi dự đoán rằng nhu cầu thuê phục hồi sẽ giúp chấm dứt chu kỳ cho thuê đi xuống trong lĩnh vực văn phòng và bán lẻ, với lĩnh vực hậu cần cũng được kỳ vọng sẽ có một năm tăng trưởng mạnh mẽ nữa.

Sol Asia dự kiến ​​năm 2022 sẽ đưa ra quyết định nhanh hơn, chuyển chỗ ở chất lượng cao và cấu hình lại nơi làm việc khi các công ty tin tưởng vào việc quay trở lại văn phòng và áp dụng phương thức làm việc kết hợp.

Nhu cầu về không gian hậu cần sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi sự mở rộng của các nhà khai thác thương mại điện tử và phân phối đa kênh, trong khi sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các lĩnh vực tạp hóa, sản xuất thực phẩm và giao hàng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy cạnh tranh về không gian lưu trữ lạnh.

Ngoài nhu cầu mở rộng mạnh mẽ, chúng tôi dự đoán sự gia tăng về yêu cầu chất lượng khi ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ tìm kiếm các cơ sở hậu cần hiện đại để nâng cao hiệu quả hoạt động và cài đặt tự động hóa và công nghệ hậu cần khác.

Thanh khoản mạnh mẽ sẽ thúc đẩy thị trường đầu tư, tạo cơ sở cho lượng giao dịch tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương tăng 5% - 10% hàng năm, lên mức cao kỷ lục.

Nhìn chung, triển vọng sáng sủa cho thị trường bất động sản Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2022, với cơ hội tăng trưởng đáng kể giữa các lĩnh vực.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy báo cáo này hữu ích và sâu sắc và chúc bạn sức khỏe và thành công trong năm 2022.